ไทย English
แป้งขนมปัง (Bread Flour)


แป้งขนมปังตราแต้มแดง


ลักษณะ : แป้งขาวนวล ละเอียด การกระจายตัวดี มีปริมาณกลูเต้นสูง มีความเหนียวและยืดหยุ่นตัวได้ดี ดูดซึมน้ำได้ปริมาณมาก ทนทานต่อการนวดและหมัก ทำให้ได้ขนมปังที่มีคุณภาพดี มีขนาดใหญ่ เนื้อละเอียดและเหนียวนุ่ม แป้งชนิดนี้มีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อนำมารวมตัวกับน้ำในอัตราส่วนที่เหมาะสม โปรตีนในแป้งจะฟอร์มตัวทำให้โครงสร้างที่มีลักษณะคล้ายฟองน้ำมีความเหนียว และความยืดหยุ่น ซึ่งทำให้สามารถอุ้มแก๊สเอาไว้ได้

คุณสมบัติทางเคมี : ความชื้นไม่เกิน 13.50%
                        โปรตีนสูง 13.20 - 14.20%
                        กลูเต้นแข็งแรง 36.0 – 40.0%

เหมาะสำหรับใช้ทำ :
ขนมปังทุกชนิด อาทิเช่น ขนมปังเครื่องรีด ขนมปังหวาน ขนมปังแซนวิช ขนมปังกะโหลก เป็นต้น รวมไปถึงเดนิช พิซซ่า ครัวซอง ฮาร์ทเบรด

ขนาดบรรจุ : ถุงพลาสติกลามิเนต ขนาด 1 กิโลกรัม และถุงพลาสติกสานขนาด 22.5 กิโลกรัม------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แป้งขนมปังตราแต้มทอง


แป้งขาวนวล ละเอียด การกระจายตัวดี มีปริมาณกลูเต้นสูง มีความเหนียวและยืดหยุ่นตัวได้ดี ดูดซึมน้ำได้ปริมาณมาก ทนทานต่อการนวดและหมัก ทำให้ได้ขนมปังที่มีคุณภาพดี มีขนาดใหญ่ เนื้อละเอียดและเหนียวนุ่ม แป้งชนิดนี้มีคุณสมบัติพิเศษ เมื่อนำมารวมตัวกับน้ำในอัตราส่วนที่เหมาะสม โปรตีนในแป้งจะฟอร์มตัวทำให้โครงสร้างที่มีลักษณะคล้ายฟองน้ำมีความเหนียว และความยืดหยุ่น ซึ่งทำให้สามารถอุ้มแก๊สเอาไว้ได้

คุณสมบัติทางเคมี : ความชื้นไม่เกิน 13.50%
                        โปรตีนสูง 13.20 - 14.20%
                        กลูเต้นแข็งแรง 36.0 – 40.0%

เหมาะสำหรับใช้ทำ : ขนมปังทุกชนิด อาทิเช่น ขนมปังเครื่องรีด ขนมปังหวาน ขนมปังแซนวิช ขนมปังกะโหลก เป็นต้น รวมไปถึงเดนิช พิซซ่า ครัวซอง ฮาร์ทเบรด

ขนาดบรรจุ : ถุงพลาสติกสาน ขนาด 22.5 กิโลกรัม

   
   Copyright 2009 © Kerry Flour Mills Limited
   Tel: (662) 425-9780 Fax: (662) 425-8826