จากการออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตที่มุ่งเน้นคุณภาพโดยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง เรามุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งทางด้านสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องโดยมีหลักการพื้นฐานดังนี้
- การผลิตแป้งสาลีที่มีคุณภาพและมีความสม่ำเสมอ
- ผลิตภัณฑ์แป้งสาลีที่มีความสะอาดสูงสุด
- ผลิตภัณฑ์แป้งสาลีที่มีคุณค่าทางอาหารสูง และดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค
เพื่อการตอบสนองการผลิตแป้งสาลีที่มีคุณภาพและมีความสม่ำเสมอ ทาง KFM มีห้องปฏิบัติการที่เป็นมาตรฐานสากล รวมทั้งมีการใช้เครื่องวิเคราะห์ที่ทันสมัยครบถ้วนในการวิเคราะห์คุณภาพ เพื่อให้การควบคุมคุณภาพมีความแม่นยำ รวมทั้งมีการเฝ้าระวังคุณภาพตั้งแต่กระบวนการรับข้าวสาลี การจัดเก็บ กระบวนการผลิต จนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมีทีมงานที่ให้บริการหลังการขายทั้งทางด้านเทคนิคและการพัฒนาสินค้าร่วมกับลูกค้า
นอกเหนือจากการผลิตแป้งสาลีที่มีคุณภาพ ทาง KFM ยังมีทีมงานทางด้าน R&D เพื่อพัฒนาสินค้าให้เหมาะสมและตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้ง KFM ยังมีการคัดสรรและพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆจากข้าวสาลี อาทิเช่น การผลิต Semolina ที่มีขนาดพอเหมาะ และมีรำปนน้อยที่สุด การผลิตจมูกข้าวสาลี (Wheat Germ) ที่มีคุณค่าทางอาหารสูง การผลิตแป้ง Whole Wheat คุณภาพสูงที่คัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับขนมปังให้ความสปริงตัวได้ดี และการผลิตรำสาลีสำหรับการบริโภคที่เหมาะสำหรับอาหารที่ต้องการเส้นใยสูง ตลอดจนข้าวสาลีที่ผ่านการทำความสะอาดเป็นพิเศษ |